Skip to Content

Southwest Hospital

Find a Doctor


To search Houston doctors, please select a specialty & submit your Zip Code below.

Advanced Search
Search by Doctor's Name

Schedule Now

Ban Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Á Châu

Tại Memorial Hermann Southwest Hospital, chúng tôi phục vụ các bệnh nhân thuộc nhiều sắc tộc khác nhau và rất hân hạnh được phục vụ cộng đồng Á châu.

Chúng tôi cung cấp:

  • Các thông dịch viên tiếng Hoa và tiếng Việt ở khắp nơi trong bệnh viện, cộng thêm các ngôn ngữ khác hiện cũng có dịch vụ thông dịch
  • Nhân viên điều trị và điều dưỡng có thể nói hai ngôn ngữ
  • Thực đơn bữa ăn dành cho bệnh nhân có các món chính phù hợp với khẩu vị người Á châu
  • Các chương trình TV Á châu trong tất cả các phòng bệnh nhân
  • Bầu không khí thoải mái cho gia đình, nơi khách có thể nghỉ lại qua đêm trong phòng bệnh nhân, có thể sử dụng tủ lạnh trong khu vực tiếp tân qui định

Mục tiêu của chúng tôi là bảo đảm rằng các bệnh nhân và khách thăm rất hài lòng với những gì họ trải qua khi có mặt ở đây. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt và quan tâm lưu ý tới từng bệnh nhân, cũng như đáp ứng nhu cầu riêng của từng bệnh nhân.

Cam Kết về Phẩm Chất

Để đạt kết quả xuất sắc trong các hoạt động y tế, chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn. Việc cố gắng giành được sự công nhận uy tín cao nhất trên toàn quốc bảo đảm chúng tôi tiếp tục xác định lại các tiêu chuẩn đó.

Memorial Hermann Southwest tự hào về những thành tích đạt được:

  • Được biểu dương là một trong số 100 Bệnh Viện Hàng Đầu (100 Top Hospitals®) về dịch vụ chăm sóc tim mạch do ban y tế của Thomson Reuters bình chọn
  • Trung Tâm Ung Thư có chứng nhận của The American College of Surgeons Commission on Cancer (Ủy Ban Ung Thư thuộc Trường Đại Học Huấn Luyện Bác Sĩ Giải Phẫu Hoa Kỳ)
  • Được công nhận là Trung Tâm Chữa Đau Ngực (Chest Pain Center) có chứng nhận bởi Hiệp Hội Các Trung Tâm Chữa Đau Ngực (Society of Chest Pain Centers)
  • Thành viên Mạng Lưới Đột Quỵ toàn thành phố của Memorial Hermann
  • Thành viên hệ thống Memorial Hermann, tổ chức duy nhất được nhận giải thưởng 2009 National Quality Healthcare Award (Giải Thưởng Dịch Vụ Y Tế Phẩm Chất Cao Toàn Quốc 2009) của National Quality Forum

Nếu quý vị có thắc mắc về Dịch Vụ Cao Niên hiện có tại Memorial Hermann Southwest, vui lòng gọi ban dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại số điện thoại:
713.456.8027 (Ban Dịch Vụ Khách Hàng nói Tiếng Hoa)
713.456.4753 (Ban Dịch Vụ Khách Hàng nói Tiếng Việt)

Xin Mời Đọc Thông Tin Mới Của Bệnh Viện Memorial Hermann Southwest